Giới thiệu
Công ty CP Chứng nhận và kiểm định Vinacontrol xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng

Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, Vinacontrol CE đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, nâng cao uy tín với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Tôn chỉ làm việc của Vinacontrol CE là nỗ lực hết mình để hài hòa lợi ích của khách hàng, phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác. Công ty luôn mong muốn hợp tác tốt nhất và cùng chia sẻ thành công với khách hàng đồng thời coi trọng việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi, tin cậy đối với các hoạt động của Quý khách hàng.

Nhất quán với slogan xuyên suốt của Vinacontrol “Nâng cao chất lượng, hướng tới thành công”, Vinacontrol CE đảm nhận Sứ mệnh mang đến thành công cho khách hàng và đối tác, do vậy luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng, đối tác để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Sự hợp tác của Quý vị luôn là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển Vinacontrol CE.